Trước Tết, giới nhà giàu Biên Hoà chấp nhận chi chênh vài trăm triệu đồng để sở hữu một căn hộ tại dự án Topaz Twins khi dự án này đã xong móng và lên tầng.
Căn hộ đắt khách dịp cuối năm

Đầu năm 2018, Công ty Berjaya – D2D (Một thành viên của tập đoàn Berjaya Việt Nam) chính thức mở bán dự án căn hộ hạng sang Topaz Twins. Dự án này hiện nay đang là căn hộ hạng sang có giá cao tại Biên Hoà khi có mức giá 30 triệu/m2, cao hơn cả những căn hộ tại Quận 9, Thủ Đức trong thời điểm đó.

Với mức giá này, mỗi căn hộ tại Topaz Twins có giá trị 2-5 tỷ/ căn – bằng với căn nhà phố tại thành phố Biên Hoà.Không chỉ sở hữu mức giá cao ấn tượng, đây còn là dự án sở hữu tốc độ bán đáng chú ý của Biên Hoà: hơn 650 căn hộ được tiêu thụ trong 6 tháng.


Ở thời điểm hiện tại khi dự án đã xong móng và lên tầng: thị trường giao dịch thứ cấp mua đi bán lại của Topaz Twins sôi động. Theo ông Lê Trung Nguyên – Tổng Giám Đốc Sàn DNU PP, một trong những sàn môi giới thứ cấp Topaz Twins cho biết: “Trong tháng cuối năm sàn này có khoảng 100 khách đến tìm mua lại căn hộ Topaz Twins. Theo ông Nguyên, khách mua chủ yếu là dân nhà giàu, và chấp nhận mua chênh đến 20% – 25% giá trị căn hộ để ở”.

Chị Hoàng Anh vừa bán thành công một căn hộ 90m2 tại Topaz Twins, đút túi 250 triệu cho biết: “Căn hộ chị mua thuộc tầng 16 của dự án, ban đầu chị bỏ ra 2,4 tỷ để mua căn hộ, ở thời điểm hiện tại khi dự án đã xong móng lên tầng với tốc độ rất nhanh, 1 tuần chị nhận được cả chục cuộc gọi của các môi giới hỏi mua lại căn hộ”.

Anh Khôi – Nhà trên đường Đồng Khởi (Trung tâm thành phố Biên Hoà) cũng chấp nhận chênh 300 triệu để mua một căn hộ thuộc Topaz Twins. Anh Khôi cho biết, thứ nhất anh mua dự án để ở vì thích cuộc sống với đầy đủ tiện ích ở căn hộ hạng sang cao cấp hàng đầu tại Biên Hoà. Thứ 2, anh kỳ vọng giá tài sản mình sẽ tăng khi khu trung tâm thương mại của Biên Hoà City Square được khởi công giữa năm 2019. Thứ 3, hiện tại tốc độ xây dựng của dự án đúng tiến độ làm anh thấy khá yên tâm.