Gạch trang trí – Điểm nhấn cho căn nhà bạn.

Những căn phòng rộng rãi, những sảnh chờ to lớn, những phòng sinh hoạt chung… sẽ thật đơn điệu nếu không có điểm nhấn như các điểm nền trang trí. Những điểm nền này làm nổi bật lên gian nhà của bạn.Không những thế, điểm nền trang trí còn làm cho ngôi nhà thêm sang trọng và sáng sủa.

Với nhiều quy cách khác nhau, cũng như nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng. Nội thất Châu Âu mang đến cho căn nhà quý khách nhiều loại gạch trang trí khác nhau. Mỗi loại quy cách là một sự khác biệt, phong cách khác nhau.

Qui cách 1200×1200, điểm vi tinh. Họa tiết tinh tế, cùng với công nghệ sản xuất cao cấp. Gạch trang trí với những mẫu mã luôn cập nhật.

Qui cách 1200×1800, đây được xem qui cách phá cách trong xu hướng thiết kế hiện này. Những họa tiết, đường vân được trau chuốt đến từng chi tiết. Công nghệ sản xuất tiên tiến, mang đến khả năng chống thẩm thấu tuyệt vời. Được nhiều tòa nhà dùng làm điểm nhấn cho sảnh chờ phòng khách, dọc theo cái lối đi hành lang,…

Với những qui cách trên, Nội thất Châu Âu hi vọng quý khách có thể chọn cho mình loại gạch trang trí thích hợp cho căn nhà của mình.Gạch trang trí của Nội thất Châu Âu luôn được sản xuất với quy trình công nghệ tốt nhất, những họa tiết tinh tế nhất.

Để có thể cảm nhật được chất lượng của từng sản phẩm, quý khách hàng hãy đến với hệ thống phân phối của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *